CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN Á

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN Á

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TM DV Liên Á xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất, lời cám ơn chân thành về sự quan tâm của Quý khách hàng. Sau nhiều năm thành lập Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực hoạt động tốt trong lĩnh vực vận tải, luân chuyển, giao thương hàng hóa. Ngoài ra công ty còn mở rộng thêm nhiều ngành thuộc lĩnh vực logictis bao gồm vận tải đa phương thức,dịch vụ kho bãi, môi giới khai thuê hải quan, chuyển phát nhanh,mua bán xăng dầu….

1. Tầm nhìn (Vision)

“Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics  xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

2. Sứ mệnh (Mission)

“Công ty Liên Á cam kết cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Logictics.

3. Giá trị cốt lõi:

+ Chất lượng tốt nhất (Excellence): Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất.

+Chính trực(Intergrity): Luôn phấn đấu để có được niềm tin của mọi đối tác và khách hàng, Cung cấp Giá cả ổn định, chúng tôi đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

 + Chuyên nghiệp (Professionalsm): Chuẩn hóa trong mọi hoạt động nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất, nâng cao hiệu quả kinh doanh; Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

+ Đổi mới (Innovation):  Luôn đổi mới đầu tư các loại xe đời mới chất lượng nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng;

+ Chăm sóc (Caring): Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, chu đáo để khách hàng luôn hài lòng dịch vụ chúng tôi cung cấp, có đội xe lớn nhỏ với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn cho tới 30 tấn, nguyên container phương châm phục vụ 24/7 công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong tất cả các ngày trong năm. Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

4. Triết lý kinh doanh

“Giải pháp giao nhận của bạn” là triết lý kinh doanh của Liên Á, là phương châm thực hiện của Công ty chúng tôi, để ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn, phù hợp với một Công ty vận tải trong nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt. Chúng tôi hy vọng được quý khách đặt niềm tin, hợp tác lâu dài, giao việc vận chuyển hàng hóa là trách nhiệm của chúng tôi và không ngừng đóng góp ý kiến thiết thực để đạt được một dịch vụ vận tải hoàn hảo.

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất

1900 966 911

Chia sẻ:
Zalo
Hotline