Những lưu ý khi vận chuyển hàng đông lạnh

Những lưu ý khi vận chuyển hàng đông lạnh
Ngày đăng: 24/02/2018 09:58 AM

Vận chuyển hàng hóa đông lạnh chính là một trong những mặt hàng khó khăn nhất hiện nay. Để vận chuyển hàng đông lạnh một cách an toàn thì cần phải có những điều kiện bắt buộc để đảm bảo an toàn cũng như giúp tránh xảy ra tổn thất không đáng có.

Khi chép nhiệt độ thường xuyên trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ. Các thiết bị đó cần phải cài đặt và theo dõi dữ liệu thường xuyên trên thiết bị gồm có nhiệt độ không khí, nhiệt độ của hàng hóa trong thùng hàng lạnh và cần phải tiến hàng kiểm tra thường xuyên.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh 1

Cần phải ghi chép nhiệt độ thường xuyên khi vận chuyển hàng đông lạnh

Đóng hàng hóa đông lạnh theo tiêu chuẩn nhất định khi tiến hành vận chuyển. Không chỉ có vậy khi xếp hàng hóa lên xe cũng cần hết sức chú ý và cách sắp xếp lý tưởng đó chính là cho phép luồn khí di chuyển tự do trong khi vẫn giữ được sự ổn định của mặt hàng. Cần phải bố trí đủ vị trí khoảng trống phía trên và phía dưới để đảm bảo không khí lạnh có thể luân chuyển. Không chỉ có vây đối với mỗi loại hàng hóa đông lạnh khác nhau thì khách hàng luôn phải chú ý đóng hàng hóa sao cho phù hợp để hạn chế tối đa xảy ra những sự cố không đáng có.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh 2

Mặt hàng đông lạnh cần phải được đóng gói theo tiêu chuẩn nhất định

Kiểm tra hàng hóa thường xuyên trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Việc kiểm tra thường xuyên đểm đảm bảo cho nhiệt độ thích hợp đối với hàng hóa đông lạnh luôn được duy trì ở nhiệt độ thích hợp. Ngoài ra hàng đông lạnh cũng phải được kiểm tra sự mất nước, bị sấy khô, sự thay đổi màu sắc, mùi vị để phát hiện được sự hư hỏng và có phương án kết hoạch xử lý kịp thời nhanh chóng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh 3

Vận tải Liên Á đơn vị vận tải an toàn uy tín giá rẻ cho khách hàng

Khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn khi chuyển hàng hóa. Và một trong những đơn vị vận tải với phương tiện vận chuyển hiện đại cùng uy tín mà khách hàng tuyệt đối không nên bỏ qua đó chính là Vận tải Liên Á. Liên Á không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp mà còn cho thue xe tai van chuyen hang. Khi đến với Vận tải Liên Á khách hàng sẽ có thể được lựa chọn những phương tiện vận tải thích hợp phù hợp với mục đích sử dụng có giá thành phải chăng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline